Về dịch vụ của chúng tôi

Cung cấp Giải pháp In ấn cao cấp
cho Doanh nghiệp của bạn

Chân thành cảm ơn Quý khách đã ghé thăm Website công ty, nhân đây Trí Nhân xin gửi tới các Đối tác, Quý khách hàng lời chào và lời chúc thành công.

Tự hào là một trong những công ty hàng đầu hoạt động trong lĩnh vực thiết kế và in ấn. Chúng tôi luôn định hướng đa dạng hóa sản phẩm và dịch vụ giúp khách hàng phát triển hiệu quả nhất thương hiệu và hoạt động kinh doanh trên thị trường cạnh tranh ngày càng khốc liệt.

Tính chính xác và độ bảo mật thông tin, các phương án và giải pháp linh hoạt, tốc độ và chất lượng dịch vụ – Tất cả đã tạo nên uy tín và sức mạnh thương hiệu của chúng tôi trên thị trường.

Lĩnh vực hoạt động

Lĩnh vực hoạt động

Thiết kế sáng tạo

Những yêu cầu của khách hàng sẽ được thể hiện thông qua ý tưởng thiết kế đột phá và đầy tính sáng tạo của đội ngũ họa sĩ, thiết kế chuyên nghiệp của chúng tôi. Các sản phẩm thiết kế phải vừa đảm bảo tính mỹ thuật cao, vừa phù hợp với chiến lược và yêu cầu của khách hàng đồng thời tuân thủ tiêu chuẩn định vị thương hiệu, tính độc quyền và bảo mật thông tin.

Thiết kế Logo, Hệ thống nhận diện thương hiệu

Thiết kế Brochure, Catalogue, Profile doanh nghiệp, Hồ sơ năng lực

Thiết kế Poster, Thiệp cưới, Bao bì, Túi sách, Hộp giấy

Thiết kế Lịch độc quyền

Lĩnh vực hoạt động

In ấn và
gia công thành phẩm

Sử dụng hệ thống máy móc hiện đại và đội ngũ kỹ sư, nhân công sản xuất nhiệt tình, giàu kinh nghiệm kết hợp với quy trình vận hành sản xuất đồng bộ và khép kín. Bên cạnh đó mỗi công đoạn sản xuất đều có sự giám sát kiểm tra chặt chẽ.
Các yếu tố trên giúp cho chúng tôi tạo ra những sản phẩm chất lượng cao với thời gian nhanh chóng và giá cả hợp lý nhất, đáp ứng mọi nhu cầu đa dạng của khách hàng.