In hộp bìa cứng cao cấp theo yêu cầu, mẫu mã đẹp, chuyên nghiệp tại TP.HCM

In hộp bìa cứng luôn là sự lựa chọn hàng đầu cho sản phẩm và doanh nghiệp của bạn. Sử dụng hộp cứng hay hộp carton lạnh vừa giúp tăng tính thẩm mỹ của bao bì sản phẩm vừa giúp bảo vệ sản phẩm tốt hơn. Ngoài ra, hộp cứng đẹp còn giúp doanh nghiệp quảng bá thương hiệu và định vị sản phẩm của mình.

Lợi ích của việc in hộp cứng

Điều đầu, khi In hộp bìa cứng bạn có thể dễ dàng nhận biết, đó chính là sự sang trọng, đẳng cấp gây độ tin cậy và thiện cảm cao hơn của những chiếc hộp giấy cứng đem lại cho khách hàng so với những loại hộp giấy giá rẻ khác.

Nhờ chất liệu tốt, bền vững giúp phần nào giảm thiểu khả năng méo, mất khuôn trong quá trình sản phẩm. Bảo vệ sản phẩm tốt hơn những loại bìa mềm khỏi những tác động xấu trong quá trình vận chuyển và điều kiện thời tiết xấu.

Nhờ những ưu điểm không thể bàn cãi của loại hộp cứng cao cấp này như: độ bền và tính thẩm mỹ cao. Chúng được sản xuất để làm bao bì bọc những sản phẩm trên thị trường, từ sản phẩm tiêu dùng đến sản phẩm trang sức cao cấp. Tùy vào đặc điểm và tính chất của sản phẩm hay thông điệp doanh nghiệp muốn truyền tải đến khách hàng mà mẫu mã và kiểu dáng của chiếc hộp cứng sẽ được thiết kế khác nhau, tạo sự phong phú trên thị trường.

Tại công ty Trí Nhân, quy trình thiết và in hộp bìa cứng được chia ra làm ba giai đoạn chính đó là: giai đoạn thiết kế ấn phẩm, giai đoạn in tạo ra sản phẩm hoàn chỉnh và cuối cùng là giai đoạn bàn giao. Với mỗi quy trình thực hiện chúng tôi luôn đảm bảo nguồn lực một cách tốt nhất để có thể hoàn thành hạn giao sản phẩm đúng thời điểm và đảm bảo chất lượng.