Túi giấy  không chỉ là vật dụng dùng để đựng sản phẩm mà túi giấy còn  được xem như một vật dụng marketing (POSM) cần thiết cho các chương trình hoặc sự kiện, in túi giấy để quảng bá thương hiệu trong các chương trình quảng cáo như : hội chợ, hội thảo, giới thiệu sản phẩm hay là phương tiện để quảng bá hình ảnh sản phẩm và thương hiệu.

In túi giấy ngoài tác dụng quảng bá trực tiếp thương hiệu sản phẩm bên trong còn là công cụ Remarketing rất hiệu quả vì với những túi giấy được thiết kế ấn tượng và quy cách gia công độc đáo, sang trọng sẽ được người dùng giữ lại để sử dụng về sau.

Để tạo ra một sản phẩm túi giấy hoàn hảo và hiệu quả quý khách cần lưu ý những thông tin sau:

-Thiết kế: túi giấy chuyên nghiệp cần được thiết kế đơn giản và  đồng bộ với thương hiệu, màu sắc và bố cục sẽ là điểm nhấn rất lớn. Những ý tưởng thiết kế độc đáo sẽ giúp cho sản phẩm túi giấy gây ấn tượng với người sử dụng qua đó mang lại hiệu quả marketing lớn cho doanh nghiệp.

Chất liệu: Có nhiều chất liệu để in túi giấytúi giấy thông thường được sử dụng với chất liệu như: Giấy Kraft, Giấy Bristol, Giấy Ivory, Giấy Duplex

Gia công: Có nhiều quy cách gia công túi giấy như: Cán màng (bóng hoặc mờ), phủ UV, UV định hình, Ép kim, bế nổi, ….

Hãy liên hệ với chúng tôi để được thiết kế miễn phí và tư vấn thực hiện sản phầm túi giấy ấn tượng, độc đáo, phù hợp với ngân sách marketing và chiến lược kinh doanh của Quý khách.

Tui giay 01Tui giay 02Túi giấy cao cấp