Vào dịp cuối năm, ngoài việc chuẩn bị các kế hoạch cho chiến lược kinh doanh như khuyến mãi , tặng quà tri ân cho khách hàng thì các doanh nghiệp cũng đều chuẩn bị cho mình một sản phẩm như  lịch tết để tặng khách hàng và đối tác.  Lịch cũng được xem là một món quá đặc biệt để doanh nghiệp của bạn có thể tặng cho khách hàng, nhằm để nhắc khách hàng không quên thương hiệu và ngành nghề hoạt đông của công ty bạn, Vì thế mỗi năm tết đến  sản phẩm lịch cũng được các doanh nghiệp quan tâm và sử dụng như là một trong những công cụ quảng cáo tuyệt vời đối với khách hàng hiện tại và khách hàng tiềm năng. vì thế Thông qua ấn phẩm lịch tết hàng năm , doanh nghiệp của bạn có thể gởi gắm tình cảm, thông điệp và quảng bá hình ảnh công ty đến khách hàng.

Công ty Trí Nhân nhận thiết kế và in ấn lịch tết theo 2 hình thức : Lịch tết thiêt kế độc quyền cho thương hiệu doanh nghiệp bạn và lịch tết thị trường ( lịch có tên thị trường là lịch được sản xuất hàng loạt không theo chủ đề của 1 doanh nghiệp hay ngành nghế nào )

hãy chọn nhà in Trí Nhân vì Trí Nhân có rất nhiều mẫu mã lịch ấn tượng, đa dạng và phong phú để quý Cty có nhiều sự lựa chọn

Lịch năm 2022  được thiết kế mang phong cách riêng và độc quyền của từng doanh nghiệp, đảm bảo các yếu tố về màu sắc, đường nét, và hình ảnh theo các yếu tố nhận diện của thương hiệu.

Lịch độc quyền sẽ được in ấn trên nền giấy Couche sau đó bồi vào giấy chipboard với đầy đủ về thông tin cty, hình ảnh về sản phẩm kèm theo đó sẽ là những hình ảnh về phong cảnh thiên nhiên, thắng cảnh du lịch….tùy theo yêu cầu của khách hàng. Ưu điểm của lịch độc quyền là khẳng định đẳng cấp của doanh nghiệp, tạo nên sự khác biệt, tôn vinh giá trị thương hiệu và thể hiện sự trân trọng đối với khách hàng và đối tác.

Là một công ty thiết kế và in chuyên nghiệp lâu năm trong lĩnh vực in ấn lịch tết – lịch độc quyền, chúng tôi sẽ tư vấn và cung cấp cho quý khách nhiều mẫu mã và ý tưởng về sản phẩm lịch độc quyền, giúp quý khách có nhiều giải pháp lựa chọn ưng ý và phù hợp để thực hiện việc thiết kế in ấn bộ lịch độc quyền.

Chúng tôi sẽ cử nhân viên tới công ty quý khách hàng để cung cấp mẫu mã và tư vấn hoặc chụp hình làm tư liệu thiết kế.

Các bước để thiết kế lịch tết độc quyền:

Khảo sát tìm hiểu nhu cầu khách hàng.

  1.   Thu thập tư liệu thiết kế.
  2.   Lên Concerp ý tưởng
  3.   Lên bản vẽ phác thảo.
  4. Thiết kế bản chính thức.
  5.  Duyệt thiết kế Final.

Quy trình sản xuất lịch độc quyền

  1. In mẫu sau khi duyệt thiết kế Final
  2.   Cấp giấy phép xuất bản từ sở văn hoá
  3.  In hàng loạt thành phẩm
  4.  Giao hàng theo Time Line dự kiến.

Lịch thiết kế để bàn

Lịch để bàn độc quyền được thiết kế theo 2 kiểu dáng phổ biến là lịch chữ A và lịch chữ M, lịch bàn chữ M thì có giấy Note đính kèm. Kích thước có rất nhiều kích thước khác nhau, dựa vào concerp thiết kế để có hình dáng phù hợp

Lịch thiết kế treo tường

Lịch treo tường độc quyền có 3 dạng phổ biến là lịch 1 tờ và 5 tờ có nẹp thiếc hoặc nẹp nhựa, lịch 7 tờ có nẹp lò xo. Kích thước có rất nhiều kích thước khác nhau, dựa vào concerp thiết kế để có hình dáng phù hợp.

Ngoài ra chúng tôi còn là đại lý Lịch thị trường với nhiều catalogue Lịch phong phú về mẫu mã chất lượng, từ lịch bàn, lịch treo tường, lịch block với nhiều chủ đề khác nhau để quý khách trọn lựa.