Chuyên thiết kế và in Catalogue chuyên nghiệp với công nghệ in offset 5 màu hiện đại. Catalogue là sản phẩm không đơn giản chỉ là thể hiện hình ảnh sản phẩm, hình ảnh doanh nghiệp, thông tin doanh nghiệp,, một cuốn catalogue được thiết kế in ấn chuyên nghiệp thể hiện đăng cấp và thương hiệu của doanh nghiệp.

QUy TẮC THIÊT KẾ CATALOGUE :

Một cuốn  catalogue được thiết kế để in mang tính chất chuyên nghiệp phải đảm bảo được các yếu tố sau:

  • Bài viết phải được trau chuốt về ngôn từ, đảm bảo xúc tích nhưng vẫn rõ ràng
  • Hình ảnh và ý tưởng thiết kế phải ấn tượng phù hợp với tính chất sản phẩm, thị hiếu người xem và thương hiệu doanh nghiệp.
  • Chất lượng in ấn và gia công: Nếu vấn đề gia công và in catalogue không đạt chất lượng sẽ làm giảm đi sự tin tưởng của khách hàng về sản phẩm và uy tín của doanh nghiệp đó

Một catalogue được thiết kế hoàn hảo sẽ thể hiện một cách trực quan và sinh động về sản phẩm, truyền tải được nhiều thông điệp tới khách hàng và đối tác. Qua đó còn thể hiện tầm nhìn chiến lược, chính sách cũng như tầm vóc của doanh nghiệp.

Với bề dầy kinh nghiệm trong việc thiết kế và in catalogue thông qua các ấn phẩm đã thực hiện cho các đối tác khách hàng như:

– Tập đoàn xi măng Công Thanh                 – Công ty ACS

– Công ty CP Hai Bốn Bảy                             – Công ty Becamex

– Công ty Digital works                                 – Công ty CP Dược Hoàng Long

– Công ty Bureau Veritas                              – Tập đoàn Bệnh Viện Hoàn Mỹ

Catalogue sản phẩmCatalogue 02Catalogue 03

Chúng tôi tự tin sẽ mang đến cho quý khách nhiều giải pháp in catalogue chuyên nghiệp, chất lượng, phù hợp với chiến lược và thương hiệu của quý khách.

 Đây là những lý do bạn nên chọn nhà in của chúng tôi.

Chiến lược và thông điệp của quý khách sẽ được chúng tôi thể hiện một cách chuyên nghiệp và ấn tượng. Giúp catalogue của quý khách trở thành cuốn cẩm nang hoàn hảo gửi đến các khách hàng và đối tác.