In Tờ rơi – tờ gấp chất lượng, đẹp và uy tín. Tờ rơi là vật phẩm để giới thiệu sản phẩm và dịch vụ đến khách hàng và đối tác. Khi doanh nghiệp cần xây dựng chiến dịch quảng cáo để thúc đẩy tiêu thụ hay sản phẩm nhằm mục đích giới thiệu sản phẩm – dịch vụ trong các hội thảo, hội chợ thì việc in tờ rơi là điều vô cùng cần thiết. Thông tin thể hiện ngắn gọn  trên tờ rơi sẽ giúp truyền tải thông điệp tới khách hàng một cách nhanh chóng và hiệu quả nhất.

Là một công ty in ấn lâu năm chúng tôi có một dây chuyền sản xuất đồng bộ khép kín với đội ngũ nhân viên nhiệt tình, chuyên nghiệp luôn sẵn sàng tư vấn và cung cấp cho quý khách hàng dịch vụ in ấn tờ rơi tốt nhất với giá cả hợp lý.

 

To gap 01To gap 02Tờ rơi quảng cáo

Các quy trình công việc luôn được chúng tôi lên kế hoạch và thực hiện với dịch vụ tốt nhất:

  • Thiết kế: Đội ngũ Designer của chúng tôi sẽ tham khảo thông tin từ phía khách hàng và tư vấn thực hiện mẫu tờ rơi phù hợp với chiến lược quảng cáo và thương hiệu của quý khách.
  • In ấn: Với thống 2 máy in offset hiện đại Daiya 4 màu khổ lớn và 5 màu khổ nhỏ đảm bảo tạo ra sản phẩm in ấn sắc nét, chuẩn màu sắc bên cạnh đó 4 ca thợ máy chạy liên tục sản sàng đáp ứng mọi nhu cầu về thời gian.
  • Gia công thành phẩm: Với đầy đủ hệ thống máy móc gia công chúng tôi luôn đảm bảo sản phầm của quý khách được sản xuất một cách đồng bộ và xuyên suốt.
  • Giao hàng: Chúng tôi miễn phí giao hàng trong nội thành thành phố Hồ Chí Minh bên cạnh đó với 2 xe tải và các đối tác vận chuyển lớn chúng tôi vẫn luôn đảm bảo giao hàng theo mọi yêu cầu của quý khách trên toàn quốc